Bộ làm trắng và tẩy ố đế giày SupBro - Sneaker Head (TTG01)

385.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TTG01
Thương hiệu: Ximo
Loại: Đang cập nhật...
Mua ngay

Bộ làm trắng và tẩy ố đế giày SupBro- Sneaker Head (TTG01) chính hãng

Bạn lo lắng về đôi giày thân yêu sau một thời gian dài sử dụng đã bị ố vàng mà không thể nào tẩy sạch? Điều đó gây mất thẩm mỹ và giá trị của đôi giày bạn. Vậy hãy cùng XIMO khám phá Cách để biến đôi giày bị ố trở nên trắng như lúc mới mua nhé!

Trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 vài thứ như: bàn chải, dung dịch vệ sinh bề mặt, khăn khô, bông gòn, cồn 90 độ và quan trọng nhất là bộ bút Sneaker Head.

Thông tin sản phẩm Bộ bút Sneaker Head

  • Bút Sneaker Head có thiết kế đầu bút mang tính tùy biến cao: phần đầu to để sơn lên những vùng có bề mặt lớn, và đầu nhỏ hơn bạn nên dùng để vẽ những chỗ có chi tiết phức tạp hơn.
  • Giúp làm mới đế giày khỏi những vết ố vết bẩn.
  • Sản phẩm chính hãng SupBro, an toàn, chất lượng.
  • Phù hợp với nhiều loại giày.

Xem thêm: Những dụng cụ vệ sinh chăm sóc giày tại đây.

Hướng dẫn làm mới đế giày với Sneaker Head:

  • Bước 1: Dùng bàn chải đánh giày, dung dịch chai vệ sinh giày bề mặt giày để làm sạch giày. Sau đó dùng khăn khô lau và để giày bạn khô hoàn toàn trước khi sơn lên đế giày.
  • Bước 2: Tiến hành dùng bút sơn đều lên đế giày bị ố vàng, cho đến khi phủ kín bề mặt đế giày. Dùng đầu to để sơn lên những vùng có bề mặt lớn, sau đó dùng đầu nhỏ để vẽ những chỗ có chi tiết phức tạp.
  • Bước 3: Sử dụng bông gòn, thấm ít dung dịch cồn 90 độ để tẩy những vết mực bị lem lên trên giày hoặc đường viền.
  • Bước 4: Chờ mực sơn khô (tầm 20 phút).

Như vậy là chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản là bạn có thể repaint lại đế giày bị ố vàng trở nên trắng như mới. Với bộ bút này bạn vừa tiết kiệm được chi phí vệ sinh giày đắt đỏ tại cửa hàng, vừa tiết kiệm được thời gian cho bạn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự làm điều đó ngay tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào!

Xem thêm


Đăng ký để nhận bản tin

Facebook Phụ Kiện Giày - XIMO Zalo Phụ Kiện Giày - XIMO Messenger Phụ Kiện Giày - XIMO 0971595333