Miếng lót giày Tăng size và Êm chân L9 (Tăng 0,39 Size)

120.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: L9-1
Thương hiệu: Ximo
Loại: Đang cập nhật...
Phân loại
Mua ngay

Miếng lót giày Tăng size và Êm chân L9 (Tăng 0,39 Size) chính hãng giá rẻ

Chọn giày thế nào cho phù hợp

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thời trang hiện nay, làm đẹp đã không còn chỉ là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ mà còn dành cho cả cánh đàn ông. Với phái mạnh, đôi giày là một trong những phụ kiện quan trọng nhất thể hiện phong cách của họ.

Tuy nhiên, để có được một đôi giày ưng ý, chúng ta cần chú ý tới các yếu tố sau:

  1. Độ thoải mái êm chân
  2. Trọng lượng của đôi giày
  3. Vừa vặn với đôi bàn chân của mình nhất
  4. Kiểm tra phần đế giày

Tại sao lại mua phải những đôi giày rộng?

 

Hình ảnh miếng lót giày tăng size chân

Tác dụng chính:

- Tăng size chân

- Êm chân

- Khử mùi

- Chống đau chân

Điều cần thiết khi mua một đôi giày đó là phải chọn kích cỡ sao cho vừa với chân. Tuy nhiên, do một vài lý do, chúng ta vẫn mua phải những đôi giày rộng so với size chân của mình.

  1. Do quan niệm: giày thừa dép thiếu. Bố mẹ ta thường nói câu này khi đi mua giày dép. Chính vì lí do đó, chúng ta thường mua những đôi giày “thừa” vì nghĩ rằng đi sẽ thoải mái, đi thêm tất vào thì sẽ vừa.
  2. Do mua bán qua mạng: Nhiều người muốn đặt mua những đôi giày từ bên nước ngoài về. Tuy nhiên, cách tính size của từng nước có sự chênh lệch, vì vậy không thể tránh khỏi việc đôi giày oder về đôi khi bị to hơn so với mong muốn

Khắc phục đôi giày rộng với lót giày tăng size chân.

Vậy, câu hỏi là: Để không bị bỏ phí những đôi giày đắt tiền mới mua về mà  “chưa được đi 1 lần”, chúng ta phải xử lý những đôi giày “quá khổ” ấy như thế nào?

Thấu hiểu nỗi lòng của Khách hàng, XIMOSTORE đã cho ra mắt sản phẩm “ miếng lót giày rộng ” hay miếng lót tăng size chân với mục đích giúp những đôi giày trở nên vừa vặn hơn bao giờ hết.

Sản phẩm miếng lót giày rộng được thiết kế với lớp silicon mềm mại. Nhờ đó sẽ không chỉ giúp tăng size chân cho bạn mà còn tạo độ êm ái, mềm mại khi sử dụng.

Xem thêm


Đăng ký để nhận bản tin

Facebook Phụ Kiện Giày - XIMO Zalo Phụ Kiện Giày - XIMO Messenger Phụ Kiện Giày - XIMO 0971595333