Lót giày êm chân chất lượng cao cho nam nữ giá rẻ chính hãng

Lót giày êm chân chất lượng cao cho nam nữ

Tầm quan trọng của đôi chân

Khoa học đã chứng minh rằng ở mỗi bàn chân có khoảng 7000 đầu mút thần kinh và có sự liên quan mật thiết đến các vùng phản xạ ở chân với các cơ quan khác trong cơ thể.
Theo thời gian, đôi chân của bạn ngày càng yếu đi, các gân, cơ, khớp xương, tĩnh mạch tại vùng chân sẽ bị giãn dẫn đến suy yếu chức năng vận động, nếu bạn đi lại quá nhiều sẽ dẫn đến bệnh đau nhức chân. Mặt khác, những hoạt động hằng ngày trừ giấc ngủ đó chính là đi làm, đi chơi, đi mua sắm, đi dạo,…và ngoài não là bộ phận phải làm việc liên tục ra thì đôi chân là góp phần quan trọng giúp con người hoàn thành các công việc trên. Bước chân nhẹ nhàng thoải mái chứng minh cho một cơ thể khỏe mạnh. Nhưng nếu chân bạn không thoải mái thì cho dù cơ thể có khỏe mạnh thì bạn cũng không thể đi lại một các nhẹ nhàng và thoải mái. Trong cuộc sống hiện nay, ít ai chú ý chăm sóc đến đôi chân, chỉ khi thấy đau nhức, tê buốt, khó vận động thì mới bắt đầu lo lắng và quan tâm đôi chân nhiều hơn.

Một trong những sản phẩm dành riêng cho đôi bàn chân là lót giày êm chân đã trở thành vật dụng không thể thiếu của nhiều người.

Lót giày êm chân có những tác dụng gì?

Hiện nay, miếng lót giày êm chân là một sản phẩm có thể đem lại những lợi ích tích cực trong việc bảo vệ, chăm sóc đôi chân như:

  • Tăng sức mạnh, sức bền, năng lượng đôi chân khi phải di chuyển, hoạt động nhiều hoặc tham gia các hoạt động thể thao.
  • Giảm tình trạng đau nhức xương gót chân, đau gan bàn chân, đầu gối và cột sống.
  • Tinh dầu khử mùi trong đế lót giày êm chân có tác dụng diệt khuẩn và nấm, ức chế quá trình oxy hóa bã hữu cơ gây mùi do cơ thể tiết ra, đồng thời se khít lỗ chân lông giảm tiết mồ hôi nên khắc phục được tình trạng “chân có mùi” của nhiều người, cho hương thơm nhẹ nhàng lưu giữ suốt thời gian dài.
  • Được làm từ những chất liệu cao cấp như cao su nguyên chất, silicon nguyên chất, EVA cao cấp,… những đôi lót giày êm chân giúp chân bạn không bị chai sần khi phải mang giày bít quá chật hoặc đi lại quá nhiều trên đôi giày cao gót kém thoải mái.


Mặt trước và sau của sản phẩm

Miếng lót giày có thể chỉnh sửa (cắt theo vạch size có sẵn) để phù hợp với tất cả loại giày dép trên thị trường, chỉ có một kích cỡ nhưng có thể phù hợp với mọi loại giày nam, nữ đồng thời nó có thể dùng để thay thế cho các miếng lót giày thể thao gin, hoặc các loại giày khác đều được.Đăng ký để nhận bản tin