Vệ sinh - tẩy ố vàng nhẹ giày vải, lưới sáng màu

Ngày đăng: 18/10/2021

Những đôi giày vải màu trắng hoặc có lưới sáng màu thực sực là rất khó vệ sinh, bởi vì nó rất dễ bẩn cũng như là rất dễ bị các hóa chất clean ăn màu làm hư hại cho đôi giày của bạn.

Chính vì thế XIMO ra đời dịch vụ Vệ sinh - tẩy ố vàng nhẹ giày vải, lưới sáng màu mang đến cho khách hàng giải pháp đánh bay vết bẩn trên đôi giày của bạn

XIMO - Vệ sinh tẩy ố nhẹ giày vải, lưới sáng bằng sản phẩm và công nghệ chuyên dụng như Crep Protect, Jason Markk, Ximo, Saphir và bộ phụ kiện chăm sóc dành riêng cho từng chất liệu trên đôi giày của bạn. Giày của bạn sẽ được hong khô trong phòng sấy chuyên dụng cùng với hệ thống hút ẩm và điều hòa không khí đa chiều. Sau đó giày của bạn sẽ được chiếu tia UV khử khuẩn chấm ẩm mốc, đồng thời xịt khử mùi kháng khuẩn bằng Ximo Dezodorants hương quế.

Những cam kết Vệ sinh - tẩy ố vàng nhẹ giày vải, lưới sáng màu

1. Không sử dụng loại chất tẩy rửa có tính axit bảo mòn cao, không chuyên cho giày

2. Chỉ sử dụng những sản phẩm chuyên dụng đến từ Crep Protect, Ximo, Jason Markk, Angelus Custom, Saphir, Pedag, Famaco, các dòng này được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Nhật.

3. Không sấy giày trực tiếp bằng nguồn điện

4. Đội ngũ chuyên viên SPA tại XIMO được đào tạo chuyên nghiệp theo quy chuẩn qui trình tại XIMO, có sự đam mê và yêu thích giày.

5. Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

GIÀY TRƯỚC VÀ SAU KHI LÀM DỊCH VỤ TẠI XIMO