Vệ sinh làm sạch giày thể thao sneaker tối màu

Ngày đăng: 17/10/2021

Với tần suất sử dụng giày liên tục, vào mùa mưa, đặc biệt với những đôi snekaer, hoặc những đôi giày thể thao thì việc vệ sinh giày là việc hết sức là quan trọng để bảo vệ giày cũng như là đem lại cho đôi giày trở lên như mới

Đôi giày của bạn đang gặp vấn đề như bị ố vàng do bị oxy hóa, hay bạn sử dụng tần suất nhiều lần dẫn tới đôi giày của bạn bị bẩn, bị cũ đi. Hãy đến với XIMO - Shoes Care (Số 3 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội) - Chuyên vệ sinh giày chuyên nghiệp bằng phương pháp công nghệ tại Nhật.

Với máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, mang đến cho đôi giày của bạn một bộ áo như mới.

XIMO - Chuyên vệ sinh làm sạch, chăm sóc giày bằng công nghệ tiên tiến kết hợp các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng như Crep Protect, Jason Markk, Ximo, Saphir và bộ phụ kiện chăm sóc dành riêng cho từng chất liệu trên đôi giày của bạn. Giày của bạn sẽ được hong khô trong phòng sấy chuyên dụng cùng với hệ thống hút ẩm và điều hòa không khí đa chiều. Sau đó giày của bạn sẽ được chiếu tia UV khử khuẩn chấm ẩm mốc, đồng thời xịt khử mùi kháng khuẩn bằng Ximo Dezodorants hương quế.

Những cam kết Vệ sinh làm sạch giày thể thao sneaker tối màu

1. Không sử dụng loại chất tẩy rửa có tính axit bảo mòn cao, không chuyên cho giày

2. Chỉ sử dụng những sản phẩm chuyên dụng đến từ Crep Protect, Ximo, Jason Markk, Angelus Custom, Saphir, Pedag, Famaco, các dòng này được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Nhật.

3. Không sấy giày trực tiếp bằng nguồn điện

4. Đội ngũ chuyên viên SPA tại XIMO được đào tạo chuyên nghiệp theo quy chuẩn qui trình tại XIMO, có sự đam mê và yêu thích giày.

5. Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

GIÀY TRƯỚC VÀ SAU KHI LÀM DỊCH VỤ TẠI XIMO