Mua Cây giữ form giày Shoe Tree chính hãng tại Hà Nội & TP.HCM

Mua Cây giữ form giày Shoe Tree chính hãng tại Hà Nội & TP.HCM

Cây giữ form shoe tree là gì?

Cây giữ form cho giày (còn được gọi là Shoe Tree) được phát minh ra nhằm ngăn chừa những trường hợp bị lõm ở phần mũi giày. Mỗi khi mang giày xong, người mang chỉ cần tháo ra, gắn cây giữ form vào, và sắp xếp ngay ngắn để lại trên kệ.

Shoe Tree được làm bằng chất liệu gì?

Chất liệu của cây giữ form có rất nhiều loại: bìa cứng, nhựa, gỗ cao cấp. Điều hiển nhiên, giá thành sẽ tuỳ theo mức độ của các chất liệu: shoe tree được làm từ gỗ là loại có giá thành cao nhất, làm từ bìa cứng sẽ có giá rẻ nhất.

Tại sao phải dùng Shoe Tree?

Ở những cửa hàng bán lẻ của Adidas, Nike hoặc Puma, chúng ta sẽ thấy những cây giữ form ở trong tất cả các đôi giày. Để làm gì? Giày mới thì tại sao lại cần cây giữ form? Có thể bạn chưa biết, nếu giày để một thời gian không sử dụng, mũi của đôi giày sẽ bị lõm xuống một chút. Nhưng không phải bất kì đôi giày nào khi mua đều có cốt giày, vậy nên việc sở hữu những cây giữ form shoe tree là một điều hoàn toàn hợp lý.

Tác dụng của Cốt giày - Shoe Tree

  • Bảo vệ giày đúng form dáng, phục hồi nếp nhăn của giày
  • Hút ẩm, chống mùi hôi, hạn chế vi khuẩn trong giày
  • Cực kỳ tiện lợi khi đánh giày
  • Dễ dàng mang đi du lịch, công tác vì đôi giày sẽ không bị bẹp dúm khi bị các đồ vật khác trong va li đè vào.

Nếu bạn là người chỉnh chu, quan tâm đến các cuộc gặp gỡ cần sự trang trọng trong công việc lẫn cuộc sống thì cũng hiểu một đôi giày đúng dáng, không có nếp nhăn cũng gây ấn tượng vô cùng quan trọng, thể hiện bạn là một người đàn ông, vô cùng tinh tế.Đăng ký để nhận bản tin