Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG XIMO

1. Lịch sử hình thành

XIMO là một doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ được thành lập từ năm 2015, chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện thời trang thông minh (lót giày tăng chiều cao, lót giày êm chân, lót giày thể thao, lót giày tăng size, lót giày cao gót chống đau chân, quần độn mông cho nam,…), các phụ kiện liên quan đến giày (dây giày thông minh, dây giày phá cách, phụ kiện làm sạch khử mùi cho giày,…) và sản phẩm áo chống nắng cho nam.

2. Tầm nhìn

Trong năm 2021 công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, mở thêm những cơ sở mới tại Hà Nội và chi nhánh trong TP Hồ Chí Minh. Trong tương lai gần, công ty mong muốn trở thành đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm phụ kiện thời trang chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

3. Sứ mệnh

XIMO luôn mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cập nhật các mẫu mã mới nhất theo xu hướng hiện nay. Giúp mọi người tự tin hơn với ngoại hình của mình khi sử dụng phụ kiện thông minh của XIMO.

4. Cam kết của XIMO

Phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt kèm theo chính sách bảo hành, đổi trả miễn phí nếu phát hiện lỗi đến từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, XIMO liên kết với những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam, đảm bảo sản phẩm đến tận tay khách hàng nhanh nhất, an toàn nhất.

Đăng ký để nhận bản tin

Zalo Phụ Kiện Giày - XIMO Messenger Phụ Kiện Giày - XIMO 0971595333