Giới thiệu

VỀ CỬA HÀNG XIMO

1. Lịch sử hình thành

XIMO VIET NAM là thương hiệu sản phẩm phụ kiện chuyên chăm sóc giày của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hóa Mỹ Phẩm AIKOMI. XIMO VIET NAM bắt đầu thành lập vào giữa năm 2017, đến nay đã trở thành "Trung tâm phân phối phụ kiện chăm sóc giày lớn nhất Việt Nam". Sau 6 năm hoạt động, sản phẩm của XIMO VIET NAM đã đến tay hơn 3.000.000 khách hàng và được nhận giải TOP 100 thương hiệu tin cậy sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2021. Phương châm của công ty hướng tới việc luôn nỗ lực để cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để không ngừng mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.
XIMO VIET NAM chuyên các dòng sản phẩm chăm sóc giày da, giày thể thao. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày hướng tới việc đặt chất lượng và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

XIMO trở thành thương hiệu uy tín của Đông Nam Á trong lĩnh vực spa giày, đồ da luôn đề cao sức khỏe và sự an toàn cho người sử dụng.
Không ngừng phát triển, nghiên cứu với công nghệ tiên tiến để tìm ra các dòng sản phẩm chất lượng nhất và giá thành hợp lý.

XIMO luôn mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cập nhật các mẫu mã mới nhất theo xu hướng hiện nay. Giúp mọi người tự tin hơn với ngoại hình của mình khi sử dụng phụ kiện thông minh của XIMO.

"Chất lượng đảm bảo và sự chăm sóc tận tình là chìa khóa đến thành công của chúng tôi"

3. Đối tác - Khách hàng

4. Cam kết của XIMO

Phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt kèm theo chính sách bảo hành, đổi trả miễn phí nếu phát hiện lỗi đến từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, XIMO liên kết với những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam, đảm bảo sản phẩm đến tận tay khách hàng nhanh nhất, an toàn nhất.

nhánh

Đăng ký để nhận bản tin