Bao lâu thì nên thay mới quần lót một lần tránh hiểm họa

Ngày đăng: 03/05/2021

Bạn đã mặc chiếc quần lót của mình bao lâu nay rồi. Liệu có bao giờ bạn tự hỏi chiếc quần của mình mua được bao nhiều lâu rồi ? vậy khi nào và bao lâu thì nên và cần thay quần lót một lần?

Thời hạn sử dụng một chiếc quần lót hợp lí nhất

Thời gian mà mỗi chiếc quần lót nam trong suốt được sử dụng sẽ có sự khác biệt cho riêng từng cá nhân : Những bạn hay đi mua đồ thường nhìn thấy những chiếc quần lót nam có mẫu mã đẹp, ưa nhìn là mua, một số khác thì một tháng là mua 1,2 cái quần lót, số lượng quần lót tăng lên rồi có khi để linh tinh lại đánh mất. Nhưng lại có một số người không để ý mà dùng một vài chiếc quần lót đến hàng năm.

nhận biết vải cotton 100%

Theo khảo sát thực tế đã cho ta thấy nam giới thường sử dụng chiếc quần sịp của mình nên đến 1,2 năm.

Việc này ảnh hưởng , nhiều tác hại xấu xảy ra đối với cậu nhỏ. Tùy vào chất lượng của quần sịp mà hạn sử dụng sẽ lâu dài khác nhau. Nhưng theo ý kiến khuyên dùng của các chuyên gia về việc sử dụng một chiếc quần lót là sử dụng trong vòng 6 tháng trở lại . Đối quần lót là đồ được mặc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với vùng da nhạy cảm do đó dù có chưa hỏng cũng nên không được quá 1 năm

Các bạn nam nên giặt ngay khi tắm xong để đảm bảo vệ sinh

Một điều hết sức lưu ý là khi giặt quần sịp nên vò trước bằng xà phòng rồi mới đưa vào máy giăt để đảm bảo quần lót của bạn hoàn toàn sạch sẽ. Không nên để nhiều quần áo mới giặt vì quần lót có nhiều vi khuẩn, nếu để ủ lâu nó sẽ sinh sôi và có thể gây hại và tác động xấu đến bạn.

Giặt sạch quần lót nam hằng ngày

Một điều lưu tâm đó là khi mua quần sịp giá rẻ là bạn nên cân nhắc vì đã có nhiều trường hợp bị dị ứng tương tự như triệu chứng bệnh eczema, theo điều tra thì nguyên nhân chính do làm từ chất liệu giá rẻ, khi mặc quần lót làm cơ thể hay nói riêng là vùng kín toát nhiều mồ hôi gây ảnh hưởng xấu đến da(dị ứng, các bệnh ngoài ra,..). Ngoài ra bạn cũng có thể bị dj ứng do các hợp chất PPD được sử dụng như thuốc nhuộm vải kém chất lượng.

Bạn sở hữu thân hình nóng bỏng trong phái mạnh, bạn không thể không sở hữu bộ quần áo tập gym nam được.

Qua những thông tin trên hi vọng các bạn nam sẽ mặc quần lót của mình trong thời gian hợp lí

Tham khảo thêm sản phẩm đang làm mưa làm gió tại thị trường miền bắc vào mùa hè này: Áo chống nắng nam thời trang 2016

Viết bình luận của bạn: