Cách phân biệt lót giày tăng chiều cao chính hãng và fake

Ngày đăng: 29/04/2021

Lót giày tăng chiều cao là gì?

Khi đã bước qua tuổi dậy thì, các phương pháp tác động vào cấu trúc xương từ bên trong như thực phẩm giàu canxi, các bài tập thể dục thể thao, thuốc giúp tăng chiều cao,.. không còn giúp phát triển cho chiều cao của bạn nữa. Chính vì vậy, sản phẩm lót giày tăng chiều cao của chúng tôi đã ra đời. Giúp giải quyết vấn đề “khiêm tốn” về chiều cao của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao phải sử dụng lót giày tăng chiều cao?

Chắc hẳn không ít bạn đã rơi vào tình trạng “nấm lùn giữa rừng cây”. Bạn tham gia một bữa tiệc, một sự kiện, bạn phải đi hẹn hò cùng một cô người mẫu cao 1m7 trong khi mình chỉ có “vẻn vẹn” 1m68? Xung quanh bạn là vô số những “cây cổ thụ”? Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng, những người có vóc dáng cáo ráo hơn thường là những người có tiếng nói cũng như nổi bật hơn hẳn so với số còn lại.

Chính vì vậy, sản phẩm lót giày tăng chiều cao nam ra đời như một sự bù đắp hoàn hảo cho sự thiếu hụt về chiều cao của bạn. Giúp cho bạn tăng ngay từ 3-7cm chỉ trong vài phút mà không hề bị lộ. Lót giày tăng chiều cao là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn mỗi khi tham gia những sự kiện hay đi dự tiệc, hẹn hò,…

Phân biệt lót giày tăng chiều cao chính hãng và fake

Hiện nay, do tình trạng hàng hóa trôi nổi, cũng như lương tâm nghê nghiệp của các con buôn là không có. Vậy nây rất nhiều hàng hóa trôi nổi, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, hầu hết là từ Trung Quốc, qua một thời gian sử dụng rất nhanh xẹp, hơn nữa còn gây nguy hiểm cho người dùng.

Đặc điểm nhận biết và phân biệt:

Hàng fake Hàng chính hãng
Chất liệu lạ, thường là nhựa dẻo, xốp Chất liệu silicon, cao su đặc
Có mùi lạ, khét Có mùi thơm, mùi cao su
Chất liệu rất cứng, không uống, bẻ được Chất liệu mềm mại, uốn cong, bẻ thoải mái
Các lớp kết dính thường rời rạc, dễ bị rách, bong Kết dính chắc, không bị bong dù thấm nước

 

Mua lót giày tăng chiều cao chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, để tối đa hóa lợi nhuân, họ nhập hàng với nguồn gốc xuất xứ sản phẩm không rõ ràng, dễ gây phí tiền cho người tiêu dùng, mà tệ hơn nữa là ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe.

Với kho hàng cực lớn đặt tại Hà Nội, sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, XIMO tự hào là nhà phân phối và cung cấp  lót giày tăng chiều cao lớn nhất cả nước. Sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ, hậu mãi tốt nhất.

Viết bình luận của bạn: