Cách sử dụng lót giày tăng chiều cao hiệu quả

Ngày đăng: 29/04/2021

Lót giày tăng chiều cao là gì?

Hẳn mọi người đều để ý trong tất cả những đôi giày, đều có một lớp lót. Nhưng chắc hẳn ít ai biết tác dụng của miếng lót đó là gì. Chúng ta dành khoảng 8 tiếng để ngủ mỗi ngày. Nghĩa là 1/3 thời gian của cuộc đời chúng ta dành để ngủ. 2/3 thời gian còn lại, chúng ta tham gia vào các hoạt động khác như đi làm, đi chơi,.. Có bao giờ bạn tự hỏi đôi chân của chúng ta phải hoạt động bao nhiêu thời gian trong ngày không?

Sự thật là đôi chân tham gia vào hầu hết các hoạt động của ngày. Nhiều hoạt động khiến chúng ta phải đứng, chạy,… sẽ khiến cho đôi chân chịu áp lực rất lớn. chính vì vậy, ngoài việc để đôi chân được nghỉ ngơi, chúng ta cần có các biện pháp hỗ trợ cũng như bảo vệ cho nó.

Lót giày chính là một trong những biện pháp để bảo vệ cho đôi bàn chân. Ngoài tác dụng làm lớp đệm cho đôi bàn chân, lót giày tăng chiều cao có tác dụng làm tăng chiều cao cho người sử dụng từ 3-7cm mà không ai có thể phát hiện ra được. Ngoài ra, lớp bề mặt vải nhung được thiết kế với những lỗ nhỏ liti giúp cho đôi bàn chân được thông thoáng, tránh bị hôi chân, ra mồ hôi chân,…

lót giày tăng chiều cao có đệm khí 10

Tại sao phải sử dụng lót giày tăng chiều cao?

Bước vào độ tuổi dậy thì, chiều cao của bạn bắt đầu phát triển rất nhanh, lúc này, các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao, bài tập thể dục thể thao,.. giúp bạn phát triển chiều cao tối đa. Tuy nhiên, khi đã trưởng thành, chiều cao gần như không thể thêm được nữa.

Chính vì vậy, miếng lót giày tăng chiều cao ra đời, là một giải pháp hoàn hảo cho những “nấm lùn”. Thao tác nhanh, chỉ trong vòng 1-2 phút, chiều cao của bạn sẽ tăng ngay lập tức từ 3-7cm.

Cách sử dụng lót giày tăng chiều cao

Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Cách sử dụng lót giày tăng chiều cao là vô cùng dễ dàng. Chỉ cần chọn lấy đôi giày ưng ý, sau đó tìm lấy miếng lót giày phù hợp nhất với đôi giày của mình, cho vào, xỏ chân và tận hưởng cảm giác “người khổng lồ” mà bấy lâu nay bạn luôn tò mò.

Mua lót giày tăng chiều cao ở đâu?

XIMOSTORE chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cũng như phân phối sản phẩm lót giày hàng đầu cả nước. Kho hàng tổng đặt ngay trực tiếp tại 143 Lương Thế Vinh – Hà Nội. Chính vì thế, sản phẩm sẽ được chuyển đến tận tay của bạn một cách nhanh và chính xác nhất. Đến với XIMOSTORE – Tăng chiều cao ngay trong phút chốc.

Viết bình luận của bạn: