Huyền thoại một thời Javen khi so sánh với đàn em bột tẩy đa năng XIMO

Ngày đăng: 04/04/2023

Khi nói đến nước tẩy thì không ai có thể không nhớ đến cái tên Javen. Đây là một loại nước tẩy quốc dân với khả năng tẩy rửa cực mạnh. Tuy nhiên, gần đây thì Javen hiện không còn được ưa chuộng như trước nữa vì xuất hiện rất nhiều nhược điểm. Khi đó, bột tẩy đa năng Ximo ra đời và có sức cạnh tranh khốc liệt với nước tẩy quốc dân này. 

Thị trường sản phẩm tẩy rửa sôi động với nhiều sản phẩm tiềm năng

Trong thời buổi nhu cầu chăm sóc gia đình ngày càng tăng cao, việc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên quần áo cũng dễ dàng hơn. Trong khi đó, các sản phẩm tẩy rửa xuất hiện ngày một nhiều đem đến những sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. 

Có không ít hãng tẩy rửa được ra đời và Javen là một loại nước tẩy huyền thoại. Ngoài ra, còn có những sản phẩm tẩy rửa như: Bột tẩy đa năng Ximo, Bột tẩy trắng Denkmit, Tracatu,... Đó là những sản phẩm bột tẩy phổ biến và thông dụng được các bà nội trợ lựa chọn nhiều. 

Những sản phẩm này đều có công dụng tẩy rửa nhưng hiệu quả và chất lượng lại khác nhau. 

Sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ các sản phẩm giữa nhiều thế hệ

Trải qua nhiều thế hệ các sản phẩm nước tẩy rửa ra mắt thị trường sau đó dần lặn mất tăm tại thị trường do không đáp ứng đầy đủ chất lượng theo yêu cầu của người yêu dùng. Nhưng đâu đó trên thị trường, có những sản phẩm ngày càng khẳng định được chất lượng của mình đối với khách hàng muốn sử dụng một loại sản phẩm làm sạch mà lại an toàn cho gia đình như Bột tẩy đa năng Ximo. 

Mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Có những sản phẩm giá thành cao nhưng chất lượng không được phù hợp và ngược lại thì cũng sẽ sớm loại bỏ ra khỏi thị trường. 

Trải qua nhiều thế hệ bột tẩy như vậy nhưng 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là nước tẩy Javen và bột tẩy đa năng Ximo. Vốn là loại nước tẩy rửa quốc dân nhưng liệu khi đặt lên bàn cân cùng bột tẩy đa năng Ximo thì nó có giữ vững được vị thế trước thương hiệu trẻ nhưng đầy chất lượng này?

Bột tẩy đa năng Ximo hay Nước tẩy rửa Javen mới là "người chiến thắng"?

Ximo Home là thương hiệu bột tẩy đa năng mới ra đời nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Để biết được đâu mới là sản phẩm để chúng ta đáng lựa chọn hơn thì phải cùng đi so sánh.

Ưu và nhược điểm của nước tẩy Javen

Javen là chất tẩy rửa cực mạnh được lấy từ tên hóa học là Natri hypochlorit (NaClO). Sau quá trình hóa học, nó tạo nên một chất oxi hoá rất mạnh có thể tẩy rửa được các vết bẩn trên quần áo và các vật dụng trong nhà cách dễ dàng. 

Nó có thể dùng để làm sạch quần áo, bồn cầu, khử trùng hồ bơi, làm sạch sàn nhà,... Vì thế, nó được coi là một nước tẩy “quốc dân” dành cho các gia đình. Đặc biệt khả năng tẩy trên quần áo trắng rất tốt. Dần dà trở thành huyền thoại được mọi người biết đến và lựa chọn.

Tuy nhiên thì Javen hiện nay không còn được ưa chuộng như trước đây nữa vì có nhiều nhược điểm như:

- Có mùi rất khó chịu sau khi sử dụng, mùi của nó rất dễ dàng nhận thấy khi bạn tẩy quần áo, khử trùng hồ bơi, dọn nhà.

- Làm mất màu của quần áo, ảnh hưởng đến độ bền của vải vì tính ăn mòn khá cao.

- Gây độc hại cho da, phổi, mắt và ảnh hưởng tới môi trường vì chứa chất hóa học lớn.

Bột tẩy đa năng Ximo

Ximo là một thương hiệu bột tẩy rửa đa năng có khả năng tẩy rửa cực mạnh không thua kém gì Javen. Vậy Bột tẩy đa năng Ximo có gì để từng bước đón nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay? Sau đây hãy cùng ... điểm lại một số đặc điểm nổi của thương hiệu này nhé:

- Không mùi, không màu cho nên không gây khó chịu sau khi sử dụng.

- An toàn tuyệt đối cho da và môi trường vì không có chứa phốt pho, độ PH = 7 - ở mức an toàn.

- Không làm mất màu của vải quần sao khi sử dụng, đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ.

- Có thể dùng cho mọi vật dụng trong gia đình như: xoong, nồi, đồ chơi,... cả những đồ bị bám bẩn lâu và cứng đầu, giúp chúng trở nên như mới chỉ trong vài giây.

Có thể thấy rằng sản phẩm nào cũng sẽ sở hữu cho mình những ưu nhược điểm riêng. Và tùy theo nhu cầu mà người tiêu dùng có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. 

Tuy nhiên, với chất lượng cũng như những gì mà thương hiệu Bột tẩy đa năng Ximo đem lại thì đây xứng đáng là một trong những sản phẩm tẩy rửa vượt trội. Và đồng thời, nó cũng là sự lựa chọn đầy thông minh để chăm sóc gia đình bạn. 

Viết bình luận của bạn: