Keo dán giày XIMO: Sản phẩm chuyên dụng mang lại hiệu quả vượt trội

Ngày đăng: 04/04/2023

XIMO là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc giày, trong đó keo dán giày chuyên dụng đến từ XIMO có đủ mọi yếu tố để trở thành một sản phẩm chất lượng. Theo phản hồi trên các trang thương mại điện tử, dưới đây là những hiệu quả vượt trội khiến khách hàng tin dùng sản phẩm này.

1. Kết dính tốt và độ bền cao

Khi đôi giày gặp những vấn đề nhưng bung đế, gặp vết rách, bung keo,... trước đây người tiêu dùng thường chỉ nghĩ đến 1 số loại keo đa năng phổ biến. Tuy nhiên, nếu dùng những loại keo đó để dán giày thì vô tình sẽ khiến đôi giày bị cứng, về sau dễ bị gãy giòn. Khác với chúng, keo dán giày XIMO có khả năng kết dính tốt và mang đến độ bền cao, giúp cho đôi giày trở nên dẻo dai như trước khi bong tróc.

Keo dán giày XIMO: Sản phẩm chuyên dụng mang lại hiệu quả vượt trội ảnh 2

2. Tính thẩm mỹ và khả năng chống thấm nước

Không những có khả năng kết dính tốt, keo dán giày XIMO còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho đôi giày do chúng trong suốt, không bị đóng cặn, đóng vụn, không gây những vết ố vàng mất thẩm mỹ. Ngoài ra, keo còn có khả năng chống thấm nước, xóa tan nỗi lo giày sẽ bị ảnh hưởng khi đi trong điều kiện thời tiết xấu, biến đôi giày đã bong keo trước đó trở lại như cũ..

Keo dán giày XIMO: Sản phẩm chuyên dụng mang lại hiệu quả vượt trội ảnh 1

3. Thiết kế đơn giản và tiện dụng

Để thuận tiện cho người dùng, keo dán giày chuyên dụng đến từ XIMO được thiết kế dưới dạng chai nhỏ, có thể mang theo bất cứ nơi đâu và sử dụng bất cứ khi nào cần. Chai keo được thiết kế với nắp đậy kín, giúp cho keo không bị khô và sử dụng được lâu dài. Thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm cũng giúp bạn dễ dàng đưa vào túi xách hoặc balo.

4. An toàn, không gây hại da tay

Keo dán giày XIMO: Sản phẩm chuyên dụng mang lại hiệu quả vượt trội ảnh 3

1 số loại keo dán phổ biến trên thị trường tuy kết dính nhanh nhưng lại có những tác dụng phụ nếu không cẩn thận có thể gây bỏng, rát và cực kỳ nguy hiểm cho trẻ em. Khác với chúng, keo dán giày đến từ XIMO cần nhiều thời gian hơn để keo kết dính (khoảng 1 ngày), và nếu vô tình làm vương ra tay thì có thể làm sạch đơn giản bằng cách lau và rửa sạch. Tuy rằng mất thời gian hơn để chờ đợi keo dán tạo ra hiệu quả, nhưng điều đó là xứng đáng với việc đánh đổi lại sự an toàn cho người sử dụng.

Với những hiệu quả vượt trội kể trên, không khó để giải thích lý do vì sao sản phẩm keo dán giày của XIMO được người tiêu dùng ủng hộ đến vậy. Hiện sản phẩm này đang giữ top 1 về các sản phẩm keo dán giày trên các sàn Thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam.

Viết bình luận của bạn: