Kinh nghiệm tăng chiều cao của các sao

Ngày đăng: 29/04/2021

Chiều cao thật sự của các sao?

Chúng ta đều thấy, trên TV, ảnh hay thậm chí là ngoài đời, các ngôi sao nhìn có vẻ rất cao, chân rất dài. Tuy nhiên, đó không phải là chiều cao thật sự của họ

Bí quyết tăng chiều cao của Sơn Tùng nằm trong bức ảnh

Bạn có biết thật sự các ngôi sao như Mr.Đàm hay anh Sơn Tùng, Phạm Văn Mách và Issac cao bao nhiêu không? Đều chỉ dưới 1m7. Thật sự rất bất ngờ đúng không!

Kinh nghiệm tăng chiều cao của các sao

Tăng chiều cao trên ảnh

Ngày nay, khi kỹ thuật photoshop phát triển việc chỉnh sửa những bức ảnh từ xấu sang đẹp, từ tối sang sáng, từ mụn sang bóng loáng,.. không còn là vấn đề khó khăn nữa. Và vì vậy, chỉ cần vài ba bước chỉnh sửa, đôi chân của bạn ngay lập tức sẽ dài ra đến cả mét. Chưa kể những kỹ thuật chụp ảnh hắt sáng, chụp từ dưới lên,.. cũng khiến bạn trông cao hơn bội phần

Các phương pháp tăng chiều cao khác

 1. Các bài tập kéo giãn

Các bài tập kéo giãn bao gồm:

 • Kéo giãn cơ ngực
 • Kéo giãn cổ tay
 • Kéo giãn cơ cầu vai
 • Kéo giãn cơ đùi sau
 • Kéo giãn cơ bắp chân
 • Kéo giãn cơ đùi
 • Kéo giãn cổ chân
 • Xoay vặn thân
 • Kéo giãn vùng cơ hông
 1. Bơi lội

Bơi là một môn thể thao tuyệt với giúp tăng chiều cao. Với khoảng 2h bơi lội mỗi ngày, bạn có thể cao lên ít nhất từ 3-5cm trong vòng một năm. Đây cũng là một trong những môn thể thao giúp bạn có được thân hình khỏe mạnh và cân đối.

 1. Đu xà

Đu xà là một bài tập thể thao đơn giản khác. Bạn có thể tập ở phòng gym, hoặc thậm chí có thể tập ngay tại nhà. Hiện nay có rất nhiều dụng cụ giúp bạn có thể tập đu xà ngay tại nhà.

 1. Tập Yoga

Yoga là kỹ thuật quan trọng nhất để tăng trưởng chiều cao và bạn càng dành nhiều thời gian cho nó bao nhiêu càng tốt. Nó có thể giúp bạn tăng thêm vài cm mà không gây đau đớn hay tác dụng phụ gì.

 1. Thực phẩm giúp tăng chiều cao

Chế độ ăn uống cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chiều cao của bạn. Dưới đây là những thực phẩm bạn nên sử dụng trong bữa ăn:

 • Sữa: dùng vào buổi sáng và tối
 • Trái cây + rau: ăn vào mọi bữa
 • Trứng, thịt, protein: Mọi bữa ăn
 1. Đạp xe

Đạp xe là bài tập thể dục tuyệt vời và có thể giúp bạn cao thêm vài cm chiều cao. Cố gắng đạp xe hằng ngày – cả khi bạn đi chơi hay đi làm. Việc này thú vị hơn nhiều ngồi trong ôtô, không chỉ vì rẻ tiền hơn và tốt hơn cho môi trường mà đạp xe còn làm tăng sự lưu thông máu, giúp tim bạn hoạt động tốt.

Đi giày tăng chiều cao

Đây là phương pháp khá phổ biến được áp dụng rộng rãi cho các ngôi sao thời nay. Những đôi giày với phần đế dày được sử dụng để “độn” thêm chiều cao từ 3-5cm. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là sẽ dễ bị lộ, do phần đế khá dầy nên chỉ cần tinh ý một chút là sẽ nhận ra. Chưa kể việc mang đôi giày này đôi khi rất mất thẩm mỹ, khó tìm được quần áo để kết hợp cho phù hợp

Lót giày tăng chiều cao

Là một phương pháp mới được sử dụng trong một vài năm gần đây, tuy nhiên lại rất được các sao ưa chuộng. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, chiếc lót giày khiến bạn tăng vọt từ 3-7cm tùy ý mà không ai có thể phát hiện ra được. Bên cạnh đó, sử dụng chiếc lót giày tăng chiều cao giúp bạn có thể vẫn đeo được đôi giày ưa thích mà vẫn thỏa mãn việc tăng chiều cao.

M-TP Sơn Tùng chính là một trong những khách hàng quen thuộc của XIMO, “anh chàng của ngày hôm qua” này còn “khoe” bí mật tăng chiều cao của mình trong một vài sự kiện, thật dễ mến phải không các bạn ^^!

Bí quyết tăng chiều cao của các sao thật sự cũng không có gì quá khó khăn và cao sang đúng không các bạn? Chỉ cần một vài thủ thuật nhỏ, tôi tin tất cả mọi người đều có thể đạt chiều cao như ý muốn.

Viết bình luận của bạn: