Lót đế giày tăng chiều cao, những model bán chạy nhất

Ngày đăng: 29/04/2021

Không ai sinh ra mà đã có chiều cao lý tưởng, đa số những người lý tưởng ấy đều được thừa hưởng từ bố mẹ. Chất độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng tới độ phát triển của chiều cao, bài viết này mình sẽ giới thiệu bạn thủ thuật tăng chiều cao trong tích tắc mà khó ai có thể phát hiện được. Với người khác nó sẽ là thủ thuận, còn đối với bản thân bạn thủ thuật không phải cao siêu gì cả, đó chính là lót đế giày tăng chiều cao.

Lót đế giày tăng chiều cao là gì ?

Lót đế giày tăng chiều cao là sản phẩm được thiết kế để tăng chiều cao của bản thân bạn. Nó là lớp độn lên đế giày của bạn, giúp cho đôi giày của bạn như có một lớp đế thứ 2. Nhưng ở lớp đế này, nó hoàn toàn khác biệt. Nó có các chứng năng siêu biệt so với những loại đế khác. Bởi sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp dựa trên dây truyền sản xuất của Hàn Quốc. Hàn Quốc một đất nước của nền công nghiệp làm đẹp. Chính vì thế khi đi chiếc lót giày tăng chiều cao sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn, sang hơn, và trở nên nổi bật trước mặt đám đông hơn bao giờ hết.

Tác dụng khi sở hữu miếng lót giày tăng chiều cao

Sau đây là danh sách những tác dụng khi sử dụng sản phẩm này:

  • Tăng ngay chiều cao từ 3cm tới 10 cm.
  • Với chất lượng cao tạo nên cảm giác thoải mãi khi đi lại
  • Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp.

Những loại giày nào có thể sử dụng lót đế giày tăng chiều cao này?

Với thiết kế thông minh, với mỗi lót đế giày này bạn có thể sử dụng với nhiều sản phẩm khác nhau như: giày thể thao, giày công sở, giày cao cổ. Với mỗi loại giày khác nhau thì có các mẫu khác nhau một cách phù hợp.

lót giày tăng chiều cao có đệm khí 10

Model bán chạy nhất năm 2014

Thời gian luôn đồng hành với nhu cầu của người sử dụng. Bằng những công nghệ tiên tiến với các nhà chiến lược sản phẩm, họ đã càng ngày càng thiết kế ra những sản phẩm khác nhau, với các tính năng khác nhau, kiểu mẫu khác nhau. Một sản phẩm đã tạo lên một cơn bão to trong thị trường lót giày là lót giày tăng chiều cao silicon cả bàn

Một số thông tin cơ bản về lót giày tăng chiều cao có đệm khí:

Giới thiệu:

Với chiếc lót giày này bạn có thể chọn 2 nấc tăng chiều cao theo ý muốn của mình là 3cm và 5cm. Mặt trên của sản phẩm được tạo bởi một lớp nhung vải được trải đều theo bàn chân, tạo cảm giác êm ái khi đi lại. Bên dưới được thiết kế với chức năng tạo độ đàn hồi ổn định, bằng đệm khí giúp người sử dụng không bị đau chân khi trải qua những giờ làm việc căng thẳng, những chuyến đi chơi .

Cách sử dụng sản phẩm

Cách sử dụng hoàn toàn dễ dàng nếu bạn biết ít mẹo sử dụng sản phẩm này. Với sản phẩm lót giày tăng chiều cao có đệm khí bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và hơp lý với các sản phẩm giày như thể thao, giày cao cổ, giầy tây.

Sản phẩm được phân phối tại XIMO chính hãng, giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Viết bình luận của bạn: