Lót giày tăng chiều cao cả bàn và nửa bàn khác gì nhau?

Ngày đăng: 29/04/2021

Tại sao phải sử dụng lót giày tăng chiều cao?

Bạn đã bao giờ cảm thấy tự ti khi tham gia một sự kiện, một bữa tiệc mà xung quanh đều là những người có vóc dáng cao to, thậm chí là những người phụ nữ? Bạn có cảm thấy xấu hổ khi đi hẹn hò với một cô gái cao hơn mình? Vâng, đó chính là vấn đề chiều cao “khiêm tốn”.

Khi đạt đến độ tuổi trưởng thành, chiều cao hầu như sẽ không phát triển được nữa. Cấu trúc xương đã dần hoàn chỉnh. Việc kéo dài xương sẽ gây cảm giác đau đớn tột cùng cũng như di chứng và tác hại về sau. Chính vì vậy, miếng lót giày tăng chiều cao ra đời, giúp bạn tăng ngay tức khắc 3-7cm mà khó ai có thể nhận ra được. Nhờ nó, bạn có thể tự tin tham gia những bữa tiệc, sự kiện hay buổi hẹn hò của mình một cách đầy tự tin

Lót giày tăng chiều cao nửa bàn là gì?

Lót giày tăng chiều cao nửa bàn là một trong hai loại lót giày tăng chiều cao bán chạy nhất năm nay. Với thiết kế nhỏ gọn, miếng lót giày này sẽ nằm gọn trong đôi giày của bạn, giúp cho người sử dụng tăng vọt ngay lập tức từ 3-7cm mà không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của đôi giày. Đôi giày của bạn vẫn vừa vặn mà chiều cao lại tăng lên rất nhiều.

Lót giày tăng chiều cao cả bàn là gì

Lót giày tăng chiều cao có cấu trúc tương tự như loại nửa bàn, tuy nhiên, phần lớp lót đã được cải tiến, kéo dài từ gót chân đến đầu các mũi chân. Cho bạn cảm giác êm ái, thoải mái chạy dọc cả bàn chân. Ngoài ra, lót giày tăng chiều cao còn có tác dụng giúp cho đôi giày của bạn tăng thêm khoảng 1 cỡ. Cực phù hợp với những người bị đeo nhầm đôi giày rộng do order qua mạng.

Khác biệt giữa 2 loại lót giày tăng chiều cao

Cả 2 loại lót giày đều có cấu tạo giống nhau. Lớp dưới là lớp silicon hoặc cao su đặc, giúp gia tăng chiều cao, thường có từ 2-3 nấc để điều chỉnh độ cao tùy ý theo mục đích cũng như mong muốn của người dùng. Lớp bên trên là vải nhung êm ái và mềm mại. Tuy nhiên, lót giày tăng chiều cao nửa bàn dùng cho những loại giày đã vừa form, đeo đúng cỡ. Còn loại cả bàn dùng cho giày bị rộng.

Mua lót giày tăng chiều cao ở đâu?

XIMOSTORE tự hào là đơn vị cung cấp & phân phối sản phẩm lót giày tăng chiều cao lớn nhất cả nước. Lót giày tăng chiều cao cả bàn và nửa bàn với nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng dù là khó tính nhất.

Viết bình luận của bạn: