Lót giày tăng chiều cao có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Ngày đăng: 29/04/2021

Đây là một trong những câu hỏi mà XIMOSTORE nhận được nhiều nhất từ Khách hàng. Do sản phẩm tác động trực tiếp vào đôi chân nên lo lắng của các bạn là  rất chính đáng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Lót giày tăng chiều cao là gì?

Lót giày tăng chiều cao bản chất là một chiếc lót giày. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu tăng chiều cao cho một số bạn “nấm lùn”, nó đã được cải tiến phần gót, giúp “đôn” đôi chân của bạn thêm từ 3-7cm tùy thuộc vào loại lót giày bạn chọn cũng như mong muốn và mục đích của bạn.

Lót giày tăng chiều cao có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Hẳn chúng ta đều đã biết tác hại của giày cao gót đến sức khỏe của phụ nữ. Do phần gót được nâng lên quá cao, khiến cho phần mũi chân phải chịu lực quá lớn, bên cạnh đó, việc “kiễng chân” một thời gian dài cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc xương của toàn bộ cơ thể.

Tuy nhiên, với lót giày tăng chiều cao nam, mọi chuyện hoàn toàn khác. Khoa học đã chứng minh, phần gót được đôn lên không quá 2inch (5cm) sẽ không gây tổn hại đến đôi chân. Bên cạnh đó, nếu phần gót được nâng từ 2-3cm, đây sẽ là tư thế cũng như chiều cao phù hợp nhất, giúp giảm tải gánh nặng cho đôi chân, đồng thời giúp bạn đạt được tư thế lý tưởng nhất.

 

Lót giày tăng chiều cao được thiết kế với nhiều nấc, giúp bạn có thể điều chỉnh độ cao tùy ý theo mong muốn của mình. Ngoài ra, các sản phẩm đều có lớp lót bằng vải nhung mềm mại, giúp cho đôi bàn chân khi mang vào sẽ có cảm giác êm ái, thoải mái nhất.

Tại sao phải sử dụng lót giày tăng chiều cao?

Chắc hẳn mọi người đều đã xem cuộc thi Hoa Hậu. Trong đó, điểm đánh giá đầu tiên mà chúng ta có thể nhận biết ngay tức khắc, đó là chiều cao vượt trội của các cô Hoa Hậu. Chiều cao từ lâu đã thể hiện nét đẹp của con người. Tuy nhiên, Chiều cao còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Do yếu tố di truyền: gene di truyền từ cha, mẹ
  • Do uống sữa từ bé
  • Do tập luyện thể dục thể thao
  • Do chế độ ăn – uống.
  • .v..

Tuy nhiên, khi đến độ tuổi trưởng thành, các yếu tố trên khó có thể tác động đến chiều cao của bạn nữa. Chính vì vậy, sản phẩm lót giày tăng chiều cao ra đời, giải quyết ngay tức khắc vấn đề “khiêm tốn” về chiều cao. Giúp bạn tăng từ 3-7cm chỉ trong nháy mắt.

Mua lót giày tăng chiều cao ở đâu?

Là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, phân phối lót giày tăng chiều cao Hà Nội. XIMO tọa lạc tại 143 Lương Thế Vinh – Hà Nội, với nguồn hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ rang. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

Viết bình luận của bạn: