Lót giày tăng chiều cao có đệm khí và Nike Airmax

Ngày đăng: 29/04/2021

Lót giày tăng chiều cao có đệm khí  là sản phẩm cải tiến mới nhất, sẽ biến đôi giày thể thao thông thường của bạn thành đôi Nike Airmax đầy sức mạnh.

Nike Airmax là gì?

Nike airmax là một trong những mẫu giày đình đám của Nike gần đây. Với thiết kế trẻ trung, hiện đại và đặc biệt là bộ đệm khí cho khả năng bứt tốc nhanh chóng, tạo sự thoải mái tối đa cho bàn chân và tiết kiệm tốt nhất về lực cho đôi chân trong quá trình di chuyển.

Lót giày tăng chiều cao có đệm khí là gì?

Lót giày tăng chiều cao có đệm khí là sản phẩm cải tiến với công nghệ mới nhất được ra mắt trong năm nay. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những sản phẩm lót giày cũng có những bước tiến vượt bậc. Lớp đệm khí nổi bật được thêm vào phần gót giúp cho những bước di chuyển êm ái và đầy thanh thoát.

Lớp khí được nén áp lực bên trong, phía bên ngoài là lớp Urethane cứng cáp, linh hoạt. bộ đệm khí này chính là phần giúp cho từng bước chân của bạn trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát. Bởi sau mỗi bước đi hay nhảy, đệm khí này ngay lập tức trở lại hình dạng ban đầu.

Lớp đệm khí này giúp làm giảm thiểu những khả năng bị chấn thương cho xương, cơ và gân cho chân hay vùng cẳng chân của bạn. Đệm khí đồng thời cũng làm giảm bớt lực và tiêu hao năng lượng cơ bắp cần thiết cho những bài chạy hay nhảy hoặc đi bộ.

Lót giày tăng chiều cao có đệm khí + giày thể thao = Nike Airmax

Chỉ với công thức đơn giản, một đôi giày thể thao bình thường của bạn khi phối hợp với lót giày tăng thể thao có đệm khí của XIMOSTORE, ngay lập tức, bạn đã sở hữu đôi giày Nike Airmax đầy sức mạnh. Mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và sung mãn nhất trên đường. Với cấu tạo 2 lớp: bên trên là lớp vải nhung mềm mại với những lỗ thoáng khí, sẽ đem đến cảm giác êm ái, thoải mái và thông thoáng. Bên dưới là lớp đệm khí và PU nguyên chất gồm 2 nấc 3cm và 2cm, giúp bạn điều chỉnh chiều cao tùy ý theo mục đích và mong muốn của mình.

Lót giày tăng chiều cao có đệm khí sử dụng như thế nào?

lót giày tăng chiều cao có đệm khí 10
có cách thức sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần chọn đôi giày ưa thích của mình, cho miếng lót giày tăng chiều cao vào phần gót, xỏ chân và tận hưởng cảm giác êm ái, mềm mại, thanh thoát mà vẫn đầy sức mạnh.

 

Miếng lót giày tăng chiều cao có đệm khí phù hợp với hầu hết các loại giày. Tuy nhiên, để tối ưu lớp đệm khí cũng như phù hợp với đôi giày của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những đôi giày thể thao để sử dụng cùng. Thử một lần, và bạn sẽ nghiện cảm giác được xỏ chiếc giày mang miếng lót này suốt cả ngày.

Viết bình luận của bạn: