Lót giày tăng chiều cao có nguồn gốc ở đâu?

Ngày đăng: 29/04/2021

Lót giày tăng chiều cao là gì?

Người ta có câu: “dao sắc không bằng chắc kê”. Hầu hết mọi việc trong cuộc sống, nếu như có một điểm tựa, một lớp kê – lót thì sẽ dễ dàng hơn. Và đôi giày cũng vậy. Tất cả những đôi giày, kể cả giày thể thao, giày Tây, giày lười, giày vải,… đều cần phải có lớp lót giày.

Miếng độn giày tăng chiều cao là một sản phẩm cải tiến, với thiết kế đặc biệt, ngoài lớp lót giày bằng vải nhung, có các lỗ thông thoáng, phần gót còn được xử lý bằng chất liệu silicon hoặc cao su,… để giúp cho người sử dụng có thể tăng chiều cao từ 3-7cm ngay lập tức khi dùng.

Tại sao phải sử dụng lót giày tăng chiều cao?

“Nhất dáng nhì da”, thứ 3 mới là sắc đẹp. Dáng vóc là tiêu chí hàng đầu để đánh giá vẻ đẹp của con người. Dáng vẻ cao ráo sẽ gây ấn tượng với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, khi đã qua tuổi dậy thì, chiều cao gần như không thể tác động được nữa. Chính vì vậy, con người cần tới các công cụ hỗ trợ để gia tăng chiều cao.

Lót giày chính là sản phẩm như vậy. Với thiết kế dốc hình tam giác, Miếng lót giày tăng chiều cao sẽ giúp người sử dụng tăng vọt 3-7cm chỉ trong vòng 1 phút.

Miếng độn giày tăng chiều cao có nguồn gốc ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hàng hóa trôi nổi. Để tiết kiệm chi phí cũng như đạt được lợi nhuận tối đa, những con buôn đã nhập hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng từ bên Trung Quốc. Sản phẩm sử dụng một thời gian sẽ bị xẹp, tiết ra những chất dịch lạ, đồng thời miếng lót bị bốc mùi rất khó chịu. Tệ hại hơn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Để khắc phục điều này, XIMOSTORE chúng tôi đã tìm hiểu để nhập nguồn hàng chính hãng trực tiếp từ Hàn Quốc. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm với mẫu mã phong phú đa dạng. Chất liệu silicon hoặc cao su đặc, không bị pha lẫn tạp chất. Với tổng kho hàng lớn đặt tại Hà Nội, XIMO tự tin sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Viết bình luận của bạn: