Lót giày tăng chiều cao và phân loại phân khúc

Ngày đăng: 28/04/2021

Lót giày tăng chiều cao là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất để giúp bạn tăng chiều cao ngay lập tức từ 3-7cm tùy theo ý muốn của người sử dụng. Vậy tại sao nên sử dụng Lót giày tăng chiều cao? Có những loại Lót giày tăng chiều cao nào? Mục đích sử dụng của chúng ra sao? Bài viết sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cơ bản nhất cần phải biết về sản phẩm này

Lót giày tăng chiều cao là gì?

Những miếng Lót giày tăng chiều cao là một giải pháp tăng chiều cao an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Với chất liệu Silicon, PU,… Bạn không chỉ tận hưởng chiều cao vượt trội mà còn là cảm giác êm ái, đàn hồi cao, tiết kiệm sức lực cho đôi chân.

Tại sao nên sử dụng miếng Lót giày tăng chiều cao?

Bạn tự ti khi có chiều cao “khiêm tốn”? Bạn khó khăn để tìm kiếm trang phục, phong cách ăn mặc cho vóc dáng “nhỏ nhắn” của mình? Không thể phủ nhận về nhiều lợi thế mà chiều cao sẽ mang lại cho chúng ta ngày nay. Chiều cao mang lại cho bạn cơ hội, sự tự tin trong sự nghiệp, giao tiếp hay đi tiệc, đi cùng người yêu,… Tuy nhiên, đến độ tuổi trưởng thành, chúng ta không còn khả năng phát triển thêm về chiều cao nữa.

Miếng độn giày tăng chiều cao 4

Xã hội ngày nay ngày càng phát triển, tiến bộ cùng với đó là khoa học – kỹ thuật và công nghệ ngày càng được cải tiến. Nhiều phương pháp tăng chiều cao được đưa ra như giày tăng chiều cao, sữa tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao,.. Các bài tập tăng chiều cao, thể dục thể thao như bơi lội – bóng rổ,.. Tuy nhiên, giải pháp an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất đó chính là dung Lót giày tăng chiều cao.

Các loại Lót giày tăng chiều cao

Trên thị trường, Lót giày tăng chiều cao được chia làm nhiều loại tùy theo hình dáng, màu sắc, mục đích sử dụng, chất liệu, loại giày phối cùng hay có thể chỉ là sở thích của người sử dụng. Tuy nhiên, dù làm bằng chất liệu nào, màu sắc ra sao, chúng được chia làm 2 loại chính: Lót giày tăng chiều cao nửa bàn và cả bàn.
lót giày tăng chiều cao có đệm khí 10

Lót giày tăng chiều cao nửa bàn:

Lót giày tăng chiều cao nửa bàn là gì? Bạn có thể liên tưởng đến đôi giày cao gót của phụ nữ. Tuy nhiên, với thiết kế hình tam giác nhọn, lót giày tang chiều cao nửa bàn sẽ giúp bạn tăng vọt chiều cao một cách tinh tế mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân.

 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lót giày tang chiều cao nửa bàn. Tuy nhiên, XIMO sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu lót giày mới nhất cũng như hợp lý nhất về giá thành cũng như phù hợp với đôi giày mà bạn đang đeo.

Lót giày tang chiều cao converse nửa bàn loại L1:

Đây là loại lót giày khá phổ biến trong năm trước. Ưu điểm của loại lót giày này là giá thành rẻ, phù hợp với mọi loại giày. Tuy nhiên, qua sự trải nhiệm của người dung cũng như phản hồi mà chúng tôi nhận được, do lót giày tăng chiều cao này được làm bằng chất liệu xốp, nên chỉ trong thời gian ngắn sẽ bị xẹp. Hơn nữa lót này chỉ giúp tăng chiều cao thêm 2.5cm, không thể điều chỉnh được, qua thời gian xẹp đi dung sẽ rất bất tiện và chiều cao chỉ còn ~1.5cm. Vậy nên đây thường chỉ là loại Lót giày tăng chiều cao converse“dùng thừ” hoặc “dung một lần”. Chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng.

Lót giày tăng chiều cao nửa bàn 4cm loại L2:

Đây là một trong những loại bán chạy nhất của XIMO. Với chất liệu Silicon mềm mại, phủ bên trên là lớp nhung êm ái. Lót giày tăng chiều cao nửa bàn L2 sẽ mang đến cho bạn chiều cao vượt trội mà vẫn thoải mái. Hơn nữa, Lót giày L2 có 3 nấc :2.5cm, 4cm và 6cm. Giúp bạn có thể điều chỉnh chiều cao tùy ý theo mong muốn và mục đích của mình.

Lót giày tăng chiều cao cả bàn:

Lót tăng chiều cao cả bàn được khá nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn nam giới. Đặc điểm của loại lót giày này đó là lớp lót bên trên được bao phủ, trải dài từ gót chân tới mũi chân, tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người sử dụng.

Lót giày tăng chiều cao cả bàn converse:

lót giày tăng chiều cao nửa bàn l2

Cũng giống như miếng Lót nửa bàn converse, Lót giày cả bàn converse có giá thành rẻ. khác biệt chỉ ở chỗ phần đế cao 3.5cm và bên trên là miếng lót bao phủ chạy dọc bàn chân. Tuy nhiên, cũng giống như miếng Lót giày tăng chiều cao nửa bàn, chất liệu là nhược điểm lớn của sản phẩm này. Vì vậy, chúng tôi cũng khuyên  bạn không nên sử dụng sản phẩm này dù một thời gian nó đã tạo nên một cơn sốt.

Lót giày tăng chiều cao cả bàn 4.5cm loại L3:


Cũng đứng đầu trong top những sản phẩm được tiêu thụ mạnh nhất. Lót giày cả bàn 4.5cm loại L3 mang đến cho người dung chiều cao vượt trội đến từ 2 nấc tăng chiều cao có thể tùy chỉnh theo ý muốn của người dung. Bên trên là lớp nhung mềm mại trải dài từ gót chân đến các đầu mũi chân. Mang lại cho người sử dụng cảm giác êm ái, thoải mái khi sử dụng. Chất liệu Silicon có mùi thơm dịu nhẹ, có tác dụng chống hôi chân,…

Viết bình luận của bạn: