Lót giày y khoa bảo vệ bàn chân và điều trị các triệu chứng đau bàn chân

Lót giày y khoa bảo vệ bàn chân và điều trị các triệu chứng đau bàn chân

Lót giày y khoa là gì?

Bàn chân đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc cân bằng và nâng đỡ toàn bộ cơ thể, đồng thời trong tất cả các hoạt động đi, đứng, chạy nhảy,.. thì bàn chân phải chịu áp lực nhiều nhất. Do đó, bất kì tổn thương nhỏ nào cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của bàn chân, dẫn đến tình trạng sưng, viêm, đau chân hoặc các vấn đề liên quan đến xương khớp.

Lót giày y khoa là những miếng lót giày được nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn bàn chân con người. Với thiết kế theo tiêu chuẩn y khoa, nên những miếng lót giày y khoa có tác dụng như những đế chỉnh hình bàn chân, giúp bảo vệ và điều chỉnh bàn chân con người theo chiều hướng tích cực như: giảm đau gót với chứng đau gót chân, hỗ trợ chỉnh hình vòm bàn chân đối với bàn chân bẹt, ngăn ngừa các chứng đau bàn chân do các bệnh lý khác nhau. Tùy thuộc vào biểu hiện đau và từng trường hợp cụ thể  mà lựa chọn sử dụng các loại miếng lót giày y khoa khác nhau.

Điểm quan trọng của lót giày y khoa là được thiết kế theo các nguyên tắc cơ học, khoa học vật liệu nhằm phân bổ lực tác động từ trọng lượng cơ thể lên bàn chân, đồng thời khu vực vòm bàn chân sẽ được nâng đỡ một cách phù hợp. Quá trình nâng đỡ này sẽ giúp giảm áp lực lên bàn chân và giảm tối thiểu, ngăn chặn các tổn thương ngầm mà bàn chân có thể gặp phải.

Chức năng của đế lót giày y khoa

Sử dụng lót giày y khoa hoặc giày y khoa có tác dụng nâng đỡ vòm bàn chân bị sụp, điều chỉnh vòm chân cân bằng và ổn định lại. Hạn chế và ngăn chặn các nguy cơ từ các biến chứng xấu sẽ xảy ra ảnh hưởng tới sức khỏe con người..

Ngoài ra các loại vớ y khoa có khả năng hỗ trợ điều trị được cho các triệu chứng bệnh lý về sức khỏe bàn chân như: Đau gót chân, Đau bàn chân, Viêm cân gan chân, chứng gai gót chân, bong gân mắt cá chân, Đau cẳng chân, Đau gân Achilles, hoặc chấn thương vùng gót..v.v

Đối tượng sử dụng 

Lót giày y khoa là sản phẩm hỗ trợ cho những người xuất hiện các triệu chứng như:

- Đau bàn chân;

- Đau mắt cá chân, đầu gối, hông, lưng dưới;

- Chân yếu, chân tê.

Hướng dẫn sử dụng

Mang hàng ngày, sẽ hoàn toàn bình thường nếu bạn có cảm giác không thoải mái trong hai tuần đầu tiên mang đế do bàn chân đang điều chỉnh để thích nghi với hình dạng đế. Đừng từ bỏ, bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích khi mang đế trong thời gian dài.

Lưu ý: lót giày y khoa khác với lót giày chỉnh hình y. Đế chỉnh hình được sử dụng trong quá trình điều trị các tật về bàn chân như bàn chân bẹt, bàn chân vòm cao. Còn lót giày y khoa có tác dụng chính là bảo vệ bàn chân, hỗ trợ giảm áp lên bàn chân và gia tăng độ linh hoạt. Đăng ký để nhận bản tin