Miếng độn giày tăng chiều cao, giá rẻ uy tín hà nội

Ngày đăng: 28/04/2021

Những chuyến đi công tác, hay làm việc tại công sở, những buổi dực tiệc sang trọng, miếng lót giày tăng chiều cao tại hà nội đi cùng với chiếc giày của bạn, sẽ không một ai biết bí mật nằm trong đó. Chỉ có bạn mới biết được bí mật đó. Họ chỉ nhận ra rằng một điều trông bạn cao hơn trước, mà không nhận ra tại sao bạn cao như vậy.

Miếng độn giày tăng chiều cao 4

Tác dụng của miếng độn giày tăng chiều cao

 • Miếng độn giày tăng chiều cao không chỉ có tác dụng tăng chiều cao, mà còn giảm áp lực nhờ có đệm khí ở phần gót chân giúp thuận tiện cho việc đi lại như ở sản phẩm lót giày tăng chiều cao có đệm khí.
 • Miếng độn giày tăng chiều cao này thường có nhiều nấc, ở các nấc có các tính năng và chiều cao khác nhau. Thường chiều cao của từng lớp ở 2.5cm tới 3.5 cm tùy loại sản phẩm.

Miếng độn giày tăng chiều cao 3

 

Những đặc điểm nổi bật của miếng độn giày tăng chiều cao

 • Với chất liệu silicon việc đi lại bạn sẽ cảm thấy rất êm, bộ này gồm 10 miếng, mỗi bên chân có 5 miếng. Bạn có thể điều chinh độ cao mong muốn bằng cách điều chỉnh số miếng sao cho phù hợp với chiếc giày của bạn.
 • Tại bề mặt của miếng lót giày này có những điểm tròn có tác dụng mát xoa chân giúp bạn sẽ không bị đau chân khi đi lại trong khoảng thời gian dài.
 • Thích hợp với các mẫu mã giày khác nhau, với size chân của bạn, bạn sẽ lựa chọn được miếng độn giày tăng chiều cao bạn muốn sao cho phù hợp.
 • Tại phần trũng của đế giày, miếng silicon này được đặt dính dưới phần lòng trũng của đế giày, tạo cảm giác mềm mại và êm ái cho bàn chân của mình.
 • Phần lọc khí tại những lỗ nhỏ sẽ giúp cho chân bạn khô thoáng, không bị mùi, và không bị mồ hôi chân.
 • Đặc biệt đối với miếng lót giày tăng chiều cao silicon nửa bàn bạn có thể tháo ra vệ sinh mà không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.Sản phẩm sẽ không bị biến dạng, hay bị xẹt khí, tổn hại chất lượng

Miếng độn giày tăng chiều cao 2

Những kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm

 • Việc chọn mua sản phẩm là rất khó khăn, bởi người dùng chưa tiếp xúc với sản phẩm bao giờ. Bạn lang thang trên những trang rao vặt, hay những website để tìm kiếm những sản phẩm để phù hợp với bạn. Nhưng điều đó trông thì dễ nhưng thật khó khăn, bởi vì đối với sản phẩm như thiết bị điện tử, hay những thiết bị gia đình thì mình rất là dễ dàng mua… Bạn hãy tưởng tượng mua miếng lót giày này như một chiếc áo của mình vậy, việc mua chiếc áo rất khó khăn, nó phải liên quan tới chiều cao, cân nặng, cỡ người. Vì vậy việc chọn mua miếng độn giày phải được chọn lọc kỹ lưỡng. Sau đây mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm:

lót giày tăng chiều cao có đệm khí 10

 • Trước tiên bạn phải xem tình loại giày của bạn là loại gì? Giày thể thao hay giày lười, hay giày cổ cao. Mỗi loại giày sẽ có một chiếc lót giày phù hợp với bạn.
 • Sau đó bạn hãy xem cỡ giày của bạn to hay nhỏ, cỡ bao nhiêu, bạn đi lỏng hay chật, để chọn được miếng lót giày size bao nhiêu.
 • Việc sau cuối cùng là bạn chọn lựa kiểu dáng cho miếng độn giày của bạn phù hợp với chiếc giày bạn đang đi không.

Miếng lót giày tăng chiều cao được bán chạy nhất năm 2015

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã chất liệu khác nhau, đi đôi với giá thành khác nhau. Nhưng những chiếc độn giày tạo lên những đơt cháy hàng, do số lượng người mua quá nhiều, sau đây XIMO giới thiệu bạn những mẫu được bán chạy nhất năm 2015

Lót giày tăng chiều cao cả bàn có đệm khí loại L5

 • Số lượng bán ra với nghìn chiếc mỗi tháng bởi tính năng của loại này rất phù hợp với người sử dụng. Tính năng nổi bật nhất là giữ độ đàn hồi ổn định do tấm đệm khí tiên tiến.
 • Lớp trên được phủ một lớp nhung tạo cảm giác dễ chịu cho đôi chân của bạn.
 • Giá thành của miếng lót giày tăng chiều cao có đệm khí cả bàn này chỉ 119.000 VNĐ được bán ở M2-SHOP , với mức giá này hoàn toàn phù hợp với tính năng của sản phẩm này.

Viết bình luận của bạn: