Miếng lót giày rộng và tăng chiều cao, chính hãng HQ

Ngày đăng: 29/04/2021

Miếng lót giày rộng là gì

Ngày nay, Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển. Cùng với đó là nhu cầu làm đẹp của mỗi người cũng tăng cao. Thời trang cũng vậy. Trải qua nhiều thế kỉ, những đôi giày từ những hình thái đơn giản nhất, giờ đây đã biến đổi muôn hình vạn trạng, có rất nhiều loại giày: giày lười, giày thể thao, giày vải, giày cao cổ,… Tuy nhiên, dù có bao nhiêu loại giày đi nữa, miếng lót giày là  vật không thể thiếu của mỗi người khi sở hữu một đôi giày.

Miếng lót giày rộng có cấu tạo giống như một chiếc lót giày. Tuy nhiên, ngoài tác dụng là làm lớp lót cho đôi giày, tạo độ êm ái cho người sử dụng, miếng lót giày rộng còn có tác dụng khắc phục cho những đôi giày “quá khổ”. Khiến cho đôi giày của bạn trở lên vừa vặn nhất.

Tại sao phải sử dụng miếng lót giày rộng?

Thời đại công nghệ phát triển, ngày nay, internet không còn là thứ xa lạ nữa. Tất cả các hoạt động trong cuộc sống đều có sự góp mặt của internet. Và hiển nhiên, cũng không ai còn xa lạ với hình thức mua hàng qua mạng. Giờ đây, chúng ta có thể mua đồ từ cách xa hàng nghìn cây số, ở những đất nước xa xôi. Tuy nhiên, do thời trang mỗi nước một khác, form người của từng vùng miền cũng khác nhau.

 

Chính vì vậy, rất nhiều người, khi đặt mua giày qua mạng, đã chọn phải đôi giày có kích cỡ quá to so với chân mình. Mất công đặt mua đôi giày mà đeo vào bị lỏng lẻo thì thật không hay chút nào phải không ạ? Vậy nên, miếng lót giày tăng size và êm chân này ra đời, giúp cho đôi giày của bạn có thể giảm từ 1-2 cỡ tùy theo ý muốn của mình.

Miếng lót giày rộng tăng chiều cao là gì?

Thấu hiểu được nhu cầu của Khách hàng, XIMOSTORE đã tìm hiểu và nhập về sản phẩm miếng lót giày rộng tăng chiều cao. Sản phẩm là sự kết hợp của 3 yếu tố: “Lót giày + rộng + Tăng chiều cao”. Với cấu tạo giống như một chiếc lót giày, tuy nhiên, phần đế đã được cải tiến để có thể giúp bạn gia tăng chiều cao ngay lập tức từ 3-7cm mà không bị phát hiện. Hơn nữa, với phần đệm lót bằng vải nhung mềm mại ở bên trên, được trải dài từ gót chân đến đầu mũi chân, sẽ giúp đôi giày “rộng” của bạn trở nên vừa vặn tuyệt đối.

Mua miếng lót giày tăng chiều cao và tăng size ở đâu?

XIMO chúng tôi là đại lý phân phối và cung cấp sản phẩm miếng lót giày tăng chiều cao lớn nhất cả nước. Với kho hàng tổng đặt tại Hà Nội, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho các bạn sản phẩm với chất lượng cũng như thời gian nhanh nhất.

Viết bình luận của bạn: