Miếng lót giày tăng chiều cao và cách sử dụng

Ngày đăng: 29/04/2021

Miếng lót giày tăng chiều cao là gì?

Khi bước vào độ tuổi trường thành, các biện pháp như thực phẩm tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao, các bài tập thể dục thể thao,.. không còn tác động được đến chiều cao của bạn nữa. Chính vì vậy, sản phẩm miếng lót giày tăng chiều cao đã ra đời. Giúp vấn đề “khiêm tốn” về chiều cao của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng.

Tại sao phải sử dụng lót giày tăng chiều cao?

Chắc hẳn không ít người đã rơi vào tình trạng “nấm lùn giữa rừng thông”. Bạn đi đến dự một bữa tiệc, bạn đi hẹn hò cùng một cô gái cao 1m7 trong khi mình chỉ “vẻn vẹn” 1m68? Bao quanh bạn là những “cây cổ thụ”? Khoa học đã có chứng minh rang, những người có vóc dáng cao hơn thường có tiếng nói cũng như nổi bật hơn so với số còn lại.

Chính vì vậy, sản phẩm  lót giày tăng chiều cao là sự bù đắp hoàn hảo cho sự thiếu hụt của bạn. Giúp bạn tăng ngay từ 3-7cm mà không hề bị lộ. Lót giày tăng chiều cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mỗi khi đi dự tiệc, sự kiện hay hẹn hò,…

 

Sản phẩm lót giày tăng chiều cao sử dụng như thế nào?

Với kết cấu giống như một chiếc lót giày, tuy nhiên, trải qua nhiều quá trình nâng cấp, cải tiến cả về mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc. Miếng lót giày tăng chiều cao giờ đây không chỉ là một miếng lót giày thông thường bằng xốp, mà có rất nhiều chất liệu cao cấp, cũng như những cải tiến để phù hợp với từng loại giày cũng như cải thiện cho sức khỏe của người sử dụng.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn lấy đôi giày ưng ý- yêu thích của mình. Sau đó chọn miếng lót giày phù hợp, sử dụng số nấc tùy theo chiều cao mà mình mong muốn tăng lên. Xỏ chân vào và sau đó chỉ việc tận hưởng cảm giác “cao vọt”.

Miếng lót giày tăng chiều cao mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, với nguồn gốc xuất xứ sản phẩm không rõ ràng, dễ gây phí tiền cho người tiêu dùng, mà tệ hại hơn nữa là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Với kho hàng đặt tại Hà Nội, sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, XIMO tự hào là nhà phân phối  lót giày tăng chiều cao tại hà nội lớn nhất cả nước. Sẽ đem đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ, hậu mãi tốt nhất.

Viết bình luận của bạn: