Một vài mẹo nhỏ hữu dụng giúp tăng chiều cao nhanh chóng

Ngày đăng: 03/05/2021

Sau nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bài viết sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một vài mẹo nhỏ hữu dụng giúp tăng chiều cao nhanh chóng.

Tăng chiều cao phương pháp tập xe đạp

Căng dãn chân

Căng dãn chân giúp các cơ bắp chân được kéo căng, từ đó phương pháp này có thể tăng chiều cao cho chân. Bằng động tác ngồi trên tấm thảm và duỗi thẳng chân về phía trước. Ta nên giữ cho đầu gối thẳng, sau đó nâng cánh tay lên và hít hơi vào từ từ cúi về phía trước chạm vào đầu ngón chân của bạn đồng thời thỏ ra.Chú ý không uốn cong đầu gối, tư thế đó trong 5 giây, hít hơi vào và trở lại vị trí bắt đầu, ta nên làm động tác này tầm 3 lần.

Chỉnh lại xe đạp của bạn.

Một trong những phương pháp đơn giản nhất là đi xe đạp đúng cách 3-7h/ tuần để tăng chiều cao. Theo nghiên cứu của một trường đại học là Liverpool John Moores cho thấy, phương pháp hữu dụng nhất là chỉnh lại yên xe để Một vài mẹo nhỏ hữu dụng giúp tăng chiều cao nhanh chóng, động tác này giúp chúng ta có thể tăng chiều cao ngay cả khi trong lúc đạp xe đạp. Đồng thời cổ xe cũng phải đươnc nâng lê để người đạp phải giữ lung và thân người thẳng. Khi đạp ta nên chú ý đạp xe trong vị thể này sẽ không thấy chút khó chịu nữa và một thời gian sau chân bạn sẽ dãn ra.

Hot girl đạp xe đạp

Hướng người lên cao

Động tác đứng của chúng ta cũng là một trong yếu tố giúp tăng chiều cao, với tư thế đứng thẳng với 2 bàn chân sát cạnh nhau, đồng thời hít sâu từ từ nâng cánh tay lên vượt qua đầu. Duỗi thẳng tay tẹt ga có thể. Giữ tư thế này trong  năm giây, thở hơi ra và trở lại vị trí ban đầu. Bạn nên lặp lại động tác này ít nhất 5 lần. Bài tập này giúp chúng ta kéo dài cột sống của mình. Cơ bắp chân và cánh tay.

Đi nhón chân

Đối với các bạn nữ hãy sử dụng động tác này , giúp kéo dãn các cơ chân, bạn sẽ đứng như các diễn viên nổi tiếng bằng cách thực hiện đống tác này.

Kéo căng mô phỏng hình dung như tư thế của mèo

Động tác này sẽ giúp kéo cột sống và cải thiện tư thế của ban. Cúi đầu ra phía ngực và hít hơi thật sâu. Đồng thời hướng đầu ra phía trước và ta uốn cong xương chậu, sao cho gần nhất phía sàn nhà. Giữ nguyên vị trí này trong 5 giây, thở ra trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại vị trí này 3-5 lần.

Chú ý : Bạn nên thực hiện các động tác này một cách tự nhiên và đều đặn, không nên tập quá đà đà, từ từ và liên tục bạn sẽ cảm thấy tác dụng hiệu quả

Mẹo nhỏ tăng chiều cao ngay lập tức:

Chúng ta thường thấy các ca sỹ diễn viên có chiều cao lạ thường. Đó là người ta sử dụng lót giày tăng chiều cao. Sản phẩm này bán phổ thông trên thị trường, và một trong số uy tín mua hàng tại hà nội là XIMO nhưng rất ít người biết tới.

Viết bình luận của bạn: