Những loại lót giày tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 29/04/2021

Lót giày tăng chiều cao là gì

Lót giày tăng chiều cao thực chất chính là một miếng lót giày. Tuy nhiên, với dây chuyển sản xuất cũng như công nghệ Khoa học – kỹ thuật hiện đại, miếng lót giày được cải tiến thành lót giày tăng chiều cao, vừa đóng vai trò giống như một miếng lót giày, lại vừa giúp bạn tăng chiều cao một cách “bí mật”. Với lót giày tăng chiều cao. Bạn có thể lựa chọn sử dụng cùng với lớp lót giày sẵn có hoặc bỏ đi, chỉ dùng miếng lót giày tăng chiều cao thôi.
lót giày tăng chiều cao có đệm khí 10

Tại sao nên sử dụng lót giày tăng chiều cao?

Như chúng ta đã biết, 1/3 thời gian trong cuộc đời chúng ta dùng để ngủ. Chính vì vậy, đệm và giường là vô cùng quan trọng cho giấc ngủ ngon và êm ái. Cũng giống như vậy, 2/3 thời gian còn lại chúng ta tham gia rất nhiều nhất hoạt động. Và đôi chân tham gia hầu hết các hoạt động trong ngày. Trong trường hợp này, lớp lót giày chính là “gối, đệm” cho đôi bàn chân.

Lót giày tăng chiều cao được sản xuất với lớp silicon mềm mại, đàn hồi tốt ở dưới, bên trên là lớp vài nhung mềm mại, với những lỗ nhỏ liti giúp thông thoáng cho đôi bàn chân. Chính vì vậy, miếng lót giày tăng chiều cao không những là gối cho đôi chân, mà còn giúp bạn tăng thêm chiều cao ngay trong tức khắc.

Những loại lót giày tăng chiều cao tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại lót giày tăng chiều cao với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cũng như giá tiền. Tuy nhiên, qua nhiều năm bán hàng cũng như nhập hàng, tiếp thu các phản hồi của khách hàng, ximo.mysapo.net xin giới thiệu với các bạn một số loại lót giày tăng chiều cao tốt nhất hiện nay:

Lót giày tăng chiều cao silicon

Là một trong những loại hot nhất trong năm, lót giày silicon với thiết kế mới lạ, trẻ trung, sẽ đem lại cho người dùng cảm giác êm ái, thoải mái nhất. Lót giày gồm 2 phần: lớp dưới là silicon dẻo, có độ đàn hồi lớn, thiết kế hình tổ ong và gồm có nhiều nấc, giúp điều chỉnh chiều cao tùy ý theo mong muốn cũng như mục đích của người sử dụng.

Loại lót giày này gồm có 2 loại: Lót nửa bàn và cả bàn.

Lót giày tăng chiều cao có đệm khí

Là loại lót giày bán chạy nhất trong năm nay, lót giày tăng chiều cao có đệm khí là một sản phẩm gần như được sinh ra dành cho giày thể thao. Với lớp đệm khí sành điệu, khi được kết hợp với giày thể thao, nó sẽ biến đôi giày thành đôi Nike Airmax đầy sức mạnh. Lớp đệm khí giúp trợ lực cho đôi bàn chân, giúp cho những hoạt động cả ngày trở nên dễ dàng cũng như tiết kiệm được sức lực nhiều hơn.

Lót giày đệm khí cũng có 2 loại: lót nửa bàn và cả bàn

Mua lót giày tăng chiều cao ở đâu?

XIMOSTORE là đại lý phân phối và cung cấp những sản phẩm lót giày tăng chiều cao tốt nhất hiện nay. Với kho hàng lớn, nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc, nhiều sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Viết bình luận của bạn: