Những miếng lót giày tăng chiều cao được ưa chuộng nhất 2019

Ngày đăng: 03/05/2021

Theo khảo sát gần đây, lót giày tăng chiều cao được đánh giá là một trong những phụ kiện thông minh nam nữ bán chạy nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ review cho các bạn về Top 5 loại lót giày tăng chiều cao được ưa chuộng nhất 2019 và mua miếng lót giày tăng chiều cao ở đâu hà nội là chất lượng và bền đẹp nhất? Hãy cùng XIMO khám phá ngay nhé!

Lót giày tăng chiều cao là gì?

Chiều cao lý tưởng là điều mà ai cũng khao khát có được, tuy nhiên bạn lại là một trong những người thiếu đi may mắn khi sở hữu một chiều cao “khiêm tốn”. Bạn không đủ tự tin khi đứng trước đám đông? Chiều cao của bạn luôn là một vướng mắc lớn trong công việc hay giao tiếp của bạn? Chiều cao của bạn đôi khi cũng gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn trang phục thích hợp!

Hơn nữa, khi đã bước qua tuổi “dậy thì”, cơ thể chúng ta gần như đã phát triển hoàn toàn, các cấu trúc xương, cơ quan tiêu hóa,… đều đã hoàn thành sự phát triển của nó. Vì vậy, những phương pháp tăng chiều cao như: tập các bài thể dục, bơi lội, dùng thực phẩm, thuốc,.. gần như không thể tác động đến chiều cao của bạn nữa. Chính vì lí do đó, sản phẩm lót giày tăng chiều cao với mục đích giải quyết vấn đề chiều cao “khiêm tốn” của bạn một cách nhanh chóng.
Lót giày tăng chiều cao sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách vượt trội mà nhìn vào không hề bị lộ.

Tham khảo thêm các loại miếng lót giày đa năng khác hiện đang được bày bán.

Top 5 miếng lót giày tăng chiều cao được ưa chuông nhất 2019

 1. Lót giày tăng chiều cao có đệm khí cả bàn loại L10
 • Chất liệu: Cao su PVC nguyên chất
 • Loại: Nguyên bàn
 • Cao: max 7cm
 • Cấu tạo: Sản phẩm gồm 1 bộ 2 chiếc, mỗi bên chân gồm 3 nấc (nấc gốc 3cm, và 2 nấc phụ mỗi nấc 2cm) tương đương với độ cao 3 – 5 – 7cm, có thể tháo gỡ ra từng nấc, dễ dàng điều chỉnh độ cao theo ý muốn

 

Lớp trên là một miếng lót giày kéo từ gót chân đến bàn chân, tạo cảm giác thoải mái cho chân đặc biệt là các bạn nam không quen khi bị nâng gót chân lên, bề mặt được tráng một lớp nhung vải mềm mại có những lỗ siêu nhỏ giúp thoáng khí, ngăn và khử mùi. Ở phần gót chân được nén không khí với một độ đàn hồi nhất định và giúp trợ lực tốt

 • Đặc điểm: Tăng chiều cao ngay lập tức, tạo độ đàn hồi, trợ lực cho chân,… không bị lúng hay nhúng khi vận động.  Rất thích hợp với các bạn trẻ năng động, hay đi lại hoặc hoạt động thể dục thể thao.
 • Phù hợp cho hầu hết các loại giày : giày thể thao, giày cao cổ, boot, sneakers,…(khó sử dụng cho giày lười, giày công sở)

 1. Lót giày tăng chiều cao có đệm khí cả bàn loại L5

Loại lót giày tăng chiều cao này có chất liệu, đặc điểm giống y hệt lót giày tăng chiều cao mã L10, điểm khác là cấu tạo của lót gồm 2 nấc (nấc gốc 3cm và 1 nấc phụ 2cm) tương đương với độ cao 3 – 5cm

 1. Lót giày tăng chiều cao Silicon nửa bàn loại L2

 

 • Chất liệu: Silicon, êm ái, thân thiên với môi trường. được nhập khẩu từ Hàn Quốc với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất.
 • Loại: Nửa bàn
 • Cao: max 6cm
 • Cấu tạo: sản phẩm gồm 1 bộ 2 chiếc, mỗi bên chân gồm 3 nấc (nấc gốc 2.5cm, nấc 2 – 1.5cm và nấc 3 – 2cm) tương đương với độ cao 2.5 – 4 – 6cm, có thể tháo gỡ ra từng nấc, dễ dàng điều chỉnh độ cao theo ý muốn.
 • Đặc điểm: Cao hơn, êm hơn, thơm hơn

Bề mặt được bao phủ bởi lớp nhung mịn có tác dụng êm chân và mùi thơm chống hôi chân. Rất thích hợp với các bạn trẻ năng động.

 • Phù hợp với tất cả các loại giày: giày công sở, giày lười, giày thể thao, boot, sneakers,…

 1. Lót giày tăng chiều cao Silicon cả bàn loại L3
 • Chất liệu: Silicon, êm ái, thân thiên với môi trường. được nhập khẩu từ Hàn Quốc với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất.
 • Loại: nguyên bàn
 • Cao: max 5cm
 • Cấu tạo: sản phẩm gồm 1 bộ 2 chiếc, mỗi bên chân gồm 2 nấc (nấc gốc 3cm và 1 nấc phụ 2cm) tương đương với độ cao 3 – 5cm, có thể tháo gỡ ra từng nấc, dễ dàng điều chỉnh độ cao theo ý muốn
 • Đặc điểm: Cao hơn, êm hơn, thơm hơn. Bề mặt được bao phủ bởi lớp nhung mịncó tác dụng êm chân và mùi thơm chống hôi chân. Rất thích hợp với các bạn trẻ năng động.
 • Phù hợp với tất cả các loại giày: giày thể thao, boot, sneakers, giày cao cổ,…(khó sử dụng cho giày lười, giày công sở)

 1. Lót giày tăng chiều cao đi trong tất loại L7

lót giày đi trong tất 4

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nam, chỉ cần tăng 2-3cm, phù hợp với các loại giày lười, giày da, giày công sở,.. Lót giày tăng chiều cao đi trong tất sẽ giúp bạn tăng ngay lập tức 2.5cm. Ngoài ra, lót giày có thể để trong tất, giúp bạn tăng chiều cao một cách “bí mật”.

Mua lót giày tăng chiều cao ở đâu?

XIMO là đơn vị chuyên phân phối lót giày tăng chiều cao uy tín, chất lượng giá rẻ nhất cả nước. Với kho hàng lớn, hệ thống các cửa hàng bán lẻ ở khắp Hà Nội. Các mẫu mã, sản phẩm của XIMO có xuất xứ, nguồn gốc đảm bảo, bảo hành cho từng sản phẩm được bán ra. Đến với chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và được phục vụ tận tình nhất!

Viết bình luận của bạn: