Nữ sinh méc bị trêu, 3 thanh niên truy sát đẫm máu (Tin tức 24h)

Ngày đăng: 03/05/2021

3 thanh niên truy sát đẫm máu

ÁN THẾ NÀY QUÁ NHẸ, CÁC THANH NIÊN NÀY RA XÃ HỘI LẠI ĐE DỌA NGƯỜI KHÁC NỮA THÔI
TAND tỉnh Đồng Nai ngày 30.9 tuyên án 18 năm tù đối với bị cáo Voòng Dậu Lục (SN 1991); 16 năm tù đối với Phạm Hoàng Tuấn (SN 1995); 10 năm tù đối với Đỗ Anh Pha (SN 1997; cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội “Giết người”.

nu sinh bi treu copy

Theo cáo trạng, các bị cáo Lục, Pha và Hoàng Tuấn có quan hệ họ hàng. Trưa 21.10.2015, cả 3 người này và thanh niên khác tên Tuấn (chưa rõ lai lịch, ngụ quận 2, TP HCM) cùng nhậu với nhau tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Sau khi uống rượu, chiều cùng ngày, cả 4 người rủ nhau đi đánh bida ở một quán gần đó.
Khi nhóm này vừa đến nơi thì em Nguyễn Thị Thanh T. (SN 2000, ngụ quận 2, TP HCM, là em vợ của Hoàng Tuấn) chở theo một bạn gái nhỏ tuổi hơn, cùng ngụ xã An Phước, là học sinh trường THCS An Phước, đi học về. T. kể lại chuyện mình bị các học sinh trêu ghẹo, Lục liền đề nghị cả nhóm “đi lên trường xem sao”.

Khi đến cổng trường, không thấy những người trêu ghẹo mình nên T. thông báo cho Lục biết rồi chở bạn về nhà.
Tuy nhiên, nhóm Lục chưa chịu về. Lục chở theo Pha chạy thẳng vào cột cờ của trường học, gặp anh Lê Minh Chánh (SN 1983; ngụ huyện Long Thành) là bảo vệ trường đang cầm chiếc cuốc cán bằng tre.

Lục dừng xe hỏi anh bảo vệ trường là học sinh lớp 9 về chưa, được trả lời đã về hết rồi. Lục quay xe chạy ra phía cổng trường, tuy nhiên khi đã ra đến cổng, Pha xuống xe quay lại tiếp tục hỏi anh Chánh “học sinh lớp 9 về chưa”.
Anh Chánh trả lời là về hết rồi và hỏi Pha vào kiếm ai. Bất ngờ Pha chửi lớn “bộ kiếm ai mới được vô đây hả, tao đâm chết bây giờ”. Vừa nói Pha vừa lao thẳng vào đấm, đá rồi rút dao ra đâm một nhát vào bụng anh Chánh. Khi anh Chánh bỏ chạy thì Pha tiếp tục đuổi theo để đâm anh Chánh nhưng không trúng.

Lúc này, Lục và Hoàng Tuấn cũng lao vào đuổi anh Chánh chạy vòng quanh cột cờ. Do chạy mệt, anh Chánh vứt cuốc và vấp ngã xuống sân trường.

Lục liền đi đến, nhặt cây cuốc đánh mạnh vào đầu nạn nhân rồi leo rào bỏ chạy. Hoàng Tuấn tiếp tục dùng nón bảo hiểm đánh mạnh vào mặt nạn nhân.

Bạn đang cần vòng 3 quyến rũ, quần độn mông nam Poseidon mang đến cho bạn ngoại hình có 1 không hai, Bản tin trên được cập nhật theo 24h.com.vn được XIMO (Thương hiệu lót giày tăng chiều cao) xuất bản

Phát hiện sự việc, một số thầy cô trong trường chạy đến tuy nhiên bị Pha dùng dao ra đe dọa rồi bỏ chạy ra phía cổng trường. Còn Hoàng Tuấn bị bắt giữ ngay lúc đó, giao cho công an.
Riêng thanh niên tên Tuấn đứng ở bên ngoài, không tham gia gây án. Anh Chánh được cấp cứu kịp thời, thoát chết nhưng mang thương tật đến 80%, không đi lại được.

Viết bình luận của bạn: