Tăng ngay chiều cao dễ dàng chỉ với vài chục nghìn

Ngày đăng: 03/05/2021

Khi đã bước qua thời kỳ dậy thì, hầu hết cơ thể bạn đã phát triển đầy đủ, các cơ quan cũng như xương – khớp đã hoàn thiện. Chiều cao của bạn gần như sẽ không thay đổi được nữa. Khi đó, cần sử dụng tới các phương pháp giúp tăng chiều cao khác. Các phương pháp như thể dục thể thao, sử dụng thực phẩm,… sẽ không còn tác động đến chiều cao của bạn nữa.

Tăng chiều cao bằng thuốc tăng chiều cao

Gần đây, trên thị trường có bán một số loại thuốc được quảng cáo là sẽ giúp tăng chiều cao nhanh chóng. Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ cũng như thành phần của những loại thuốc này còn chưa rõ ràng, bên cạnh đó, thuốc không thể giúp tăng chiều cao nhanh cũng như nhiều được. Vì chiều cao phụ thuộc phần lớn ở xương. Mà khi trưởng thành, cấu trúc xương hoàn thiện và rất khó có thể thay đổi.

Vậy nên, chúng tôi khuyên rằng, nếu bạn muốn dùng phương pháp này thì trước hết cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như các thành phần của thuốc để tránh gây hại đến sức khỏe của mình.

Tăng chiều cao bằng cách kéo dài xương

Đây là cách duy nhất có thể giúp tăng chiều dài của xương ngay cả khi đã trưởng thành. Tuy nhiên,  việc kéo dài xương này là vô cùng tốn kém và nguy hiểm. Người bệnh sẽ phải chịu vô vàn đau đớn, cùng với đó là một khoảng thời gian dài “kinh khủng”. Việc trị liệu sau quá trình phẫu thuật thành công cũng vô cùng đau đớn và kéo dài. Chưa kể đến việc xảy ra sự cố hoặc bị viêm, nhiễm trùng,… dẫn đến việc phải cắt bỏ đôi chân, độ dài 2 chân không bằng nhau,…

Tăng chiều cao bằng cách đi giầy tăng chiều cao

 

Giầy tăng chiều cao có cấu tạo giống như một đôi giày bình thường. Tuy nhiên, lớp đế đã được xử lý để giúp người sử dụng khi mang vào có thể gia tăng chiều cao của mình. Tùy từng loại giày cũng như tùy vào mong muốn của người dùng mà giầy sẽ giúp gia tăng chiều cao nhiều hay ít. Lưu ý rằng, càng tăng nhiều chiều cao, đồng nghĩa với việc phần đế càng dầy, gây khó khăn cho việc đi lại cũng như vấn đề thẩm mỹ.

Tăng chiều cao với lót giầy tăng chiều cao

lót giày tăng chiều cao có đệm khí 10

Tất cả nhưng phương pháp trên đều có giá thành, chi phí tương đối lớn, cần nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để có thể đạt được.

Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng, XIMO đã cho ra mắt sản phẩm “Lót giầy tăng chiều cao”. Với giá thành hợp lý, sản phẩm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, phù hợp với mọi loại giày, mọi tầng lớp, đối tượng. Chỉ từ 25.000đ, bạn có thể sở hữu ngay một miếng lót giầy tăng chiều cao. Và chỉ trong vòng vài phút, chiều cao của bạn sẽ tăng vọt từ 3-7cm tùy từng loại cũng như mục đích của người sử dụng.

Vậy chúc các bạn lựa chọn được phương pháp tốt nhất dành cho mình nhé!

Viết bình luận của bạn: